Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Lumsail Medical And Beauty Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông á, Trung Đông, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: LUMSAIL, SmartWave, HairGrow, HEALEASY
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 10000000-20000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Sản phẩm chính 1: Thiết bị trị liệu sóng xung kích
Sản phẩm chính 2: Phân tích da mặt
Sản phẩm chính 3: Máy tăng trưởng tóc Laser
Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị y tế và làm đẹp Thượng Hải Lumsail được thành lập năm 2007 bởi một số kỹ sư giàu kinh nghiệm, là công ty đầu tư đầy đủ cho khoa học và công nghệ tại Thượng Hải, Trung Quốc, đã cống hiến trong lĩnh vực thiết bị y tế và thiết bị thẩm mỹ trong gần 10 năm. Trong mười năm qua, Lumsail phát triển với các khách hàng chân thành của mình ở Trung Quốc, cũng như ở nhiều quốc gia khác, như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đức, v.v. Bây giờ Lumsail đã sở hữu hội thảo theo đúng tiêu chuẩn ISO13485 và nghiên cứu riêng của mình & nhóm phát triển, nhóm hỗ trợ kỹ thuật và đội ngũ bán hàng.

Là nhà sản xuất hàng đầu, LUMSAIL thực hiện các thương hiệu của riêng mình như LUMSAIL ® , SINCERY ® , SMARTWAVE ® , HAIRGlaw ® và hơn thế nữa. Hơn 20 bằng sáng chế làm tròn ý tưởng thiết kế mới và đổi mới thiết bị y tế và thẩm mỹ, 2 dự án được Chính phủ Trung Quốc trao tặng là Top 10 người chiến thắng của các mô hình đổi mới.

Công ty TNHH Thiết bị Y tế và Làm đẹp Lumsail đặt tại Công viên Khoa học Zhenru, nơi có trung tâm y tế và y tế lớn nhất cho thành phố Thượng Hải gần đó, với các dòng sản phẩm chất lượng cao cho sản xuất thiết bị y tế chuyên nghiệp. Bây giờ Lumsail đã phát triển một loạt đầy đủ các thiết bị trị liệu sóng xung kích, từ loại di động đến các mô hình năng lượng cao đầy đủ và các sản phẩm khác cho các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng cách tham dự nhiều triển lãm đẳng cấp thế giới trong thập kỷ qua, Lumsail đã giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tới hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

Lumsail đã tuân thủ triết lý kinh doanh " CHẤT LƯỢNG ĐẦU TIÊN, KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN, PRAGMATIC VÀ NÂNG CẤP, REFINE ON ", để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng, phát triển nhanh chóng và hài hòa, hợp tác với bạn , để chung tay tạo ra một ngày mai tốt hơn. Hầu hết các sản phẩm đều được CE phê chuẩn, được phê duyệt bởi FCC cho thị trường Hoa Kỳ và một số sản phẩm được FDA xóa cho thị trường Hoa Kỳ. Toàn bộ quy trình làm việc được TUV từ Đức kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi và đáp ứng tiêu chuẩn được xác định bởi hầu hết các thị trường phổ biến ở thị trường châu Âu.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2007, được điều tra từ Hongkong, LUMSAIL ® chủ yếu tập trung vào thị trường quốc tế. Các sản phẩm ban đầu bao gồm các thiết bị thẩm mỹ dựa trên laser / ipl, sau đó mở rộng sang các lĩnh vực liên quan, cho thiết bị điều trị da mặt, thiết bị định hình lại cơ thể và bây giờ là thiết bị phân tích da mặt.

Năm 2010, xưởng mới được thành lập để sản xuất thiết bị y tế, theo xu hướng thiết bị thẩm mỹ ở hầu hết các thị trường phổ biến và phân khúc mới liên quan để cung cấp thiết bị vật lý trị liệu, cũng như cho mục đích làm đẹp. Thiết bị trị liệu bằng sóng xung kích đầu tiên được giao cho khách hàng đầu tiên của chúng tôi ở châu Âu vào năm 2011, và bây giờ chúng tôi đã thiết lập dòng sản phẩm đầy đủ cho thiết bị trị liệu sóng xung kích, và mẫu BS-SWT2X phổ biến nhất là thế hệ thứ 3, đã được cải tiến rất nhiều kể từ khi nó được cải tiến được phát triển vào năm 2011.

Vào năm 2012, chúng tôi đã mời phòng thí nghiệm nổi tiếng của Trung Quốc bắt đầu thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi, để tuân thủ tiêu chuẩn CE được thị trường châu Âu yêu cầu rộng rãi và hầu hết các sản phẩm dòng chính đã đạt được chứng chỉ CE và chứng chỉ FCC sau 1 đến 2 năm. Vào năm 2014, LUMSAIL được FDA từ Hoa Kỳ công nhận là nhà sản xuất được chứng nhận cho thiết bị y tế.

Từ năm 2013, LUMSAIL bắt đầu mở rộng thị trường từ thị trường nội địa Trung Quốc sang thị trường nước ngoài, với sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn cao, với giá cả hợp lý. Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm của chúng tôi để giúp nhiều khách hàng được hưởng lợi hơn bởi công nghệ cập nhật cho sức khỏe.

Năm 2014, LUMSAIL bắt đầu xuất hiện trong các triển lãm khác nhau trên toàn thế giới.

Arab Health 2017 là triển lãm y tế phổ biến nhất ở khu vực Trung Đông châu Á.

Hội chợ thương mại y tế lớn nhất trên thị trường thiết bị y tế lớn nhất, bao gồm cả Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Các chương trình thẩm mỹ và y tế chuyên nghiệp nhất ở Trung Đông Châu Á.

Các chương trình thẩm mỹ và y tế chuyên nghiệp nhất ở Hoa Kỳ, cũng là Bắc Mỹ.

Các chương trình thẩm mỹ và y tế nổi tiếng ở Úc. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Zeltiq, Alma, Syneron cũng xuất hiện.

CMEF đã trở thành hội chợ lớn nhất về thiết bị y tế, các sản phẩm và dịch vụ liên quan ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn đến gian hàng của chúng tôi tại gian hàng Thượng Hải.

Hội chợ thương mại hàng đầu thế giới dành cho ngành y tế mời bạn đến Düsseldorf từ ngày 14 - 17 tháng 11 năm 2016. Chào mừng bạn đến với MEDICA.
Số gian hàng Heal Easy: Hội trường 7.1 71A02-5
Chào mừng bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi trong thời gian từ 14 tháng 11 năm 2016 đến 17 tháng 11 năm 2017 tại Düsseldorf, Đức.
Địa chỉ chi tiết: Trung tâm triển lãm và Trung tâm hội nghị, Düsseldorf, Đức

Arab Health 2017 là triển lãm y tế phổ biến nhất ở khu vực Trung Đông châu Á.
Số gian hàng Heal Easy: Pavilion Hall P.C10
Chào mừng bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi trong thời gian từ 30 tháng 1 năm 2017 đến 2 tháng 2 năm 2017 tại Dubai.
Địa chỉ chi tiết: Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Dubai

Hội chợ thương mại y tế lớn nhất trên thị trường thiết bị y tế lớn nhất, bao gồm cả Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Gian hàng số Y33

Dịch vụ
LUMSAIL cung cấp thiết bị y tế chất lượng cao và máy thẩm mỹ với giá cả hợp lý. Lumsail sở hữu nhiều thương hiệu, nhãn hiệu và bằng sáng chế, bao gồm cả ngoại hình, bản quyền phần mềm và thiết kế phần cứng. Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối có thẩm quyền trên toàn thế giới để mở rộng thị trường, giao sản phẩm của chúng tôi cho nhiều người hơn.

LUMSAIL cung cấp dịch vụ OEM, tùy chỉnh các sản phẩm đồng thời của chúng tôi theo yêu cầu của nhà phân phối, bao gồm đặc điểm kỹ thuật, trường hợp bên ngoài, menu của khách hàng và phần mềm, dựa trên các sản phẩm hiện tại của chúng tôi với tiêu chuẩn hiện có. Chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng từ những khách hàng cung cấp thiết kế của riêng họ và cung cấp các máy hoặc linh kiện lắp ráp đầy đủ cho khách hàng, để giúp họ lắp ráp lại trong khu vực địa phương của họ.

LUMSAIL cung cấp dịch vụ ODM, do đó chúng tôi thiết kế sản phẩm từ đầu, dựa trên khái niệm do khách hàng cung cấp, phân phối các gói khác nhau theo ngân sách của khách hàng. Bản quyền và bằng sáng chế vẫn được giữ bởi khách hàng và các sản phẩm được LUMSAIL (hoặc các xưởng riêng của họ ở nước họ) thực hiện. Chúng tôi cũng vui mừng cung cấp dịch vụ sản xuất, được hưởng lợi từ thượng nguồn / hậu cần và tình báo trưởng thành của Trung Quốc.

Đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng cấp nhà máy:

A. Chúng tôi cung cấp 12 tháng bảo hành đầy đủ (loại trừ tiêu thụ). Thời gian trả lời là 12 giờ bởi kỹ sư nói tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

B. Chúng tôi cung cấp đào tạo kỹ thuật cho người dùng trực tiếp cũng là nhà phân phối, dựa trên điều kiện nhất định. Vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để biết thêm. Việc đào tạo được thực hiện bởi kỹ sư hoặc nhà điều hành có kinh nghiệm để chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt, sử dụng chung, sử dụng theo mục đích điều trị và mục đích xử lý sự cố.

C. Đối với hầu hết các sản phẩm tự hào của chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ duy trì 5 năm, do đó các thành phần sẽ có sẵn ngay cả sau 60 tháng khi bạn mua sản phẩm.

D. Đối với các nhà phân phối, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để giúp họ đăng ký sản phẩm của chúng tôi tại các khu vực / quốc gia theo chính sách địa phương của họ. Chúng tôi đã giúp thành công hơn 10 nhà phân phối của chúng tôi đăng ký FDA, KFDA và các chứng chỉ khác trong khu vực của họ, để mở rộng thị trường của họ rất nhiều.

Nhóm của chúng tôi
LUMSAIL® có một nhóm vững chắc, sử dụng sức mạnh cụ thể của họ, làm việc trên các rols khác nhau. Nhóm nghiên cứu và phát triển, giỏi thiết kế phần mềm và phần cứng, sở hữu kinh nghiệm về thiết kế và thực hiện kiến ​​trúc thiết bị y tế và thẩm mỹ, phân tích trường hợp OEM / ODM và thực hiện giải pháp cho khách hàng; nhóm kiểm soát chất lượng rất giỏi trong việc kiểm tra và xác minh quy trình sản xuất tại mọi điểm quan trọng, để đảm bảo mọi sản phẩm của đơn vị đều được quản lý và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO; đội ngũ sau bán hàng, giao tiếp giữa khách hàng và công ty chúng tôi, cung cấp hướng dẫn cài đặt, đào tạo bảo trì, khắc phục sự cố; đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đóng vai trò cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho mọi khách hàng chân thành của chúng tôi; đội hậu cần, làm việc để đóng gói hàng hóa và gửi.